gia long nhan

Nhãn nhục giá bao nhiêu 1kg? Giá long nhãn khô Hưng Yên mới nhất

Chia sẻ cách tính giá long nhãn, nhãn nhục khô mới nhất cũng như các thông tin về công dụng, cách sử dụng nhãn, giúp bạn đọc nắm được giá bán từng loại nhãn sấy khô trên thị trường và tìm ra địa chỉ mua uy tín, giá tốt cho mình.

Long nhãn khô hay nhãn nhục là tên gọi của phần cùi nhãn sáy khô, có hàm lượng dinh dưỡng và giá trị cao đối với sức khỏe. Trong cuộc sống hàng ngày, long nhãn thường được dùng với táo đỏ, kỳ tử, hạt sen, nhân sâm,…, để dưỡng huyết, trấn kinh, an thần. Sản phẩm này đặc biệt tốt với già, trí nhớ kém và phụ nữ kinh nguyện không đều.

Vậy nhãn sấy khô giá bao nhiêu? Cùng tham khảo giá long nhãn Hưng Yên các loại, cập nhật nhanh chóng theo giá thị trường của Mai’Store để tìm câu trả lời bạn nhé!

nhan say kho gia bao nhieu

Nhãn khô Hưng Yên giá bao nhiêu? Cập nhật giá nhãn sấy khô các loại trên thị trường

Thông thường, giá long nhãn Hưng Yên trên thị trường dao động từ 200.000 – 300.000 đ 1kg. Sự khác biệt về giá bán nhãn phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu làm nhãn và phương thức sấy nhãn. Cụ thể:

1. Nguyên liệu làm long nhãn

Nguyên liệu làm long nhãn thì chỉ có một loại là nhãn quả tươi, nhưng nhãn quả tươi lại có nhiều loại khác nhau: Nhãn Hưng Yên, nhãn Sơn La, Điện Biên, Thái Bình, Hà Nam, Thái Lan,… Chính sự khác biệt về phẩm chất nguồn nguyên liệu (độ dày và ngọt của cùi nhãn là yếu tố quyết định sự khác biệt về phẩm chất long nhãn nhục được tạo thành và giá bán của sản phẩm trên thi trường).

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn vui lòng tìm hiểu bài viết các loại nhãn ngon tại Hưng Yên. Bài viết sẽ liệt kê và phân tích chất lượng của tất cả các loại nhãn quả tươi đang được trồng, canh tác tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận, từ đó giúp bạn tìm kiếm những thông tin mình cần.

Giá nhãn khô đóng gói trực tiếp tại cửa hàng bà Mai

Sự khác biệt về nguyên liệu làm long nhãn nhục sẽ tạo ra thành phẩm nhãn nhục có chất lượng khác nhau (A: Đại diện cho phẩm chất cùi nhãn nhục)

2. Công nghệ làm nhãn sấy

Cách làm nhãn sấy thì chỉ có một cách duy nhất: tách cùi nhãn, cho vào lò sấy khô và bảo quản. Tuy nhiên, trong quá trình sấy nhãn, người làm long nhãn nhục lại sử dụng một vài mẹo nhỏ (phun đường + canxi) để làm tăng năng suất sản phẩm long nhãn tạo thành. So sánh một cách đơn giản, cùng giá nguyên liệu đầu vào + giá nguyên vật liệu + giá thuê nhân công, ai có cách làm nhãn năng suất hơn sẽ bán với giá rẻ hơn (vì họ đã đạt được mức lợi nhuận cần thiết để làm nghề).

Việc phun đường+ canxi làm tăng năng suất và giảm giá thành sản phẩm sẽ không tạo thành vấn đề nếu như vẫn duy trì được phẩm chất của long nhãn ban đầu. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm làm nghề của hộ gia đình chúng tôi, múi long nhãn được phun đường sau một thời gian bảo quản sẽ chuyển dần từ màu vàng óng sang màu nâu đen, cùi nhãn ăn bở và ngọt khé chứ không còn dẻo dai, ngọt tự nhiên như ban đầu. (Vì không có nhiều kiến thức về y khoa nên chúng tôi không phân tích chi tiết về sự biến đổi của phẩm chất quả long nhãn Hưng Yên có đường, mong quý khách hàng thông cảm).

Long nhãn nhục giá bao nhiêu 1kg

Hình ảnh long nhãn Hưng Yên nguyên chất

3. Cách định giá bán long nhãn của người làm nghề

Để tạo thành 1 kg long nhãn nhục thành phẩm, người làm nghề tại Hồng Nam Hưng Yên cần bỏ ra những loại chi phí sau.

 1. Chi phí cho 10kg nhãn lồng Hương Chi Hưng Yên dạng quả tươi: 12.000/kg x 10 = 120.000
 2. Chi phí thuê nhân công xoáy nhãn (tách vỏ và hạt nhãn): 4.000/kg x 10 = 40.000
 3. Chi phí mua than đốt lò: 30.000/kg
 4. Chi phí khấu hao cơ sở vật chất (xây lò, tu sửa lò sấy, sàng sấy long nhãn hàng năm): 20.000/kg
 5. Chi phí thuê người sấy nhãn: 40.000/kg

—> Tổng chi phí sản xuất để tạo ra 1 kg long nhãn: 250.000/kg

(Lưu ý: Các chi phí kể trên chỉ mang tính chất tham khảo.Chi phí thực tế có thể thay đổi theo giá cả thị trường qua các năm)

Từ bài toán về chi phí trên, ta có thể thấy, để tạo ra 1kg long nhãn Hưng Yên nguyên chất thành phẩm, người làm nhãn sấy phải bỏ ra chi phí tối thiểu là 250.000đ/kg. Bạn có thể căn cứ vào mức giá bán này để so sánh giá bán long nhãn, nhãn nhục trên thị trường và tìm ra nơi bán nhãn uy tín, phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

4. Giá nhãn sấy khô tại Mai’Store

Ở thời điểm hiện tại, giá nhãn khô nguyên chất làm từ 100% nguyên liệu nhãn lồng Hưng Yên là 300.000 1kg. So sánh với giá bán nhãn trên thị trường, đây là mức giá khá cao. Mặc dù vậy, giá bán này là hoàn toàn có cơ sở vì:

 • So sánh về giá cả và chất lượng: long nhãn nhục của cửa hàng bà Mai được chế biến 100% từ nhãn lồng Hương Chi của Hưng Yên, không sử dụng hóa chất bảo quản trong quá trình chế biến. Sản phẩm được bán trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, không qua trung gian phân phối nên có giá bán ưu đãi.
 • So sánh về độ ổn định giá: Giá bán nhãn được niêm yết công khai trên hệ thống website của Mai’Store (https://longnhanbamai.com). Cửa hàng cam kết không dựa vào nhu cầu tiêu dùng của khách hàng vào các dịp lễ, tết để tăng giá của sản phẩm. Mọi thay đổi về giá sẽ được điều chính trực tiếp trên website chính của cửa hàng, bạn có thể vào để xem, tham khảo.

Lưu ý

 • Đối với các loại long nhãn khác (long nhãn rừng, nhãn Thái phun đường, canxi,..) đang được rao bán trên thị trường với nhiều các mức giá dao động từ 230.000- 270.000/kg. Chất lượng, hương vị của những loại long nhãn này thấp hơn nhãn sấy Hưng Yên nguyên chất, quý khách cần cân nhắc trước khi mua.
 • Ngoài những yếu tố kể trên, giá bán nhãn nhục phục thuộc vào các yếu tố như năng suất, giá bán nhãn lồng hàng năm, nhu cầu tiêu dùng sản phẩm ở từng thời điểm, giá nhân công thuê,… Mọi thay đổi về giá sẽ được cập nhật trên website:longnhanbamai.com, mong quý khách hàng chú ý tham khảo

Giá bán nhãn nhục

Vừa đóng vai trò vừa là người mua hàng, vừa là người bán hàng trên thị trường, chúng tôi hiểu rằng, để tồn tại và phát triển bền vững, Mai’Store cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất,  giá thành hợp lý nhất. Chính vì lý do này mà các thành viên trong gia đình bà Mai đã không ngừng cố gắng nỗ lực, cải tiến mẫu mã, hình ảnh  để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng

Hiện tại, hệ thống trưng bày sản phẩm của cửa hàng bà Mai thì có tại 2 cơ sở chính

 • Tại Hà Nội: 73 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: 0987255772
 • Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Khách sạn Ngọc Trai, 266 Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM. ĐT:0365599006 hoặc 0936482593
 • Tại Hưng Yên: Nhà bà Xuyến, quốc lộ 39A, Ba Hàng, Thủ Sỹ, Tiên Lữ, Hưng Yên. ĐT: 0388738438

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá long nhãn, giá nhãn nhục khô, giúp độc giả tìm được đáp án cho câu hỏi nhãn sấy khô giá bao nhiêu.Tiếp theo, để có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của Mai’Store để tìm được câu trả lời.