Chúng tôi là ai

Chào mừng các bạn đã ghé thăm!

Là nhà sản xuất, phân phối đặc sản Hưng Yên trên cả nước, Mai’Store (website longnhanbamai.com) đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về giá bán, công dụng, công thức nấu các món ăn ngon từ các loai đặc sản trứ danh của mảnh đất Phố Hiến xưa.

Đội ngũ nhân viên nội dung của longnhanbamai.com là những người biên tập nội dung chuyên ngành nông nghiệp, dinh dưỡng, ẩm thực, công nghệ. Chúng tôi thường xuyên tổng hợp, sử dụng thông tin chính thống, được công bố bởi các chuyên gia hàng đầu để cung cấp cho người dùng.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để tổng hợp, xác minh và kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải! Và chúng tôi sẽ tiếp tục xuất bản nhiều nội dung hữu ích nhằm cung cấp cho độc giả những góc nhìn chân thực, đúng đắn về đặc sản Hưng Yên để áp dụng vào việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bản thân và gia đình mình.

Dưới đây là những biên tập viên nội dung trên website của chúng tôi:

1. Biên tập viên Nguyễn Phương 

Hình ảnh biên tập viên minh phương
Minh Phương là trưởng nhóm nội dung của website Longnhanbamai.com. Cũng là người con của mảnh đất Hưng Yên, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc trồng, canh tác nhãn, nông sản sấy khô, nội dung được biên tập, duyệt bởi Minh Phương thường có độ chính xác cao và gắn liền với thực tế sản xuất tại Hồng Nam, Hưng Yên. Các bài viết của cô ấy thường xuất hiện tại trang chủ, trang danh mục về mẹo vặt, kinh nghiệm mua hàng,…
Phương bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là biên tập viên nội dung tại sàn TMĐT về nông nghiệp (thitruongnongnghiep.vn). Trong những năm tiếp theo, cô ấy tiếp tục sự nghiệp biên tập trong lĩnh vực sức khỏe, đời sống của báo VNexpress. Cô ấy cũng có kinh nghiệm làm nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực buôn bán nông sản sấy Tây Bắc như mắc khén, nấm hương rừng, thịt trâu gác bếp.
Cô ấy có bằng cử nhân đại học Thương Mại, tốt nghiệp loại khá khá và có khả năng nghe nói tiếng Anh khá tốt.

2. Biên tập viên Nguyễn An Nhiên (Bút danh An Nhiên)

Biên tập viên nguyễn an nhiên
Biên tập viên Nguyễn An Nhiên chuyên viết, chỉnh sửa nội dung về sức khỏe, lối sống (bao gồm chế độ ăn uống, thể dục, thực phẩm) và công thức nấu ăn trên trang longnhanbamai.com. Cô ấy là tác giả của chuỗi series bài viết về công dụng của các loại đặc sản Hưng Yên (long nhãn, hạt sen, mật ong nhãn, trà tâm sen,…) theo y học cổ truyền. Những bài viết của cô ấy giúp độc giả kiểm soát tình trạng sức khỏe tốt qua việc lựa chọn sử dụng thực phẩm làm thức ăn và các tập thể dục cân bằng.
An Nhiên có một nền tảng vững chắc về sức khỏe với chuyên ngành dinh dưỡng học tại đại học y Hải Phòng. Sau thời gian trải nghiệm làm điều dưỡng viên, cô ấy tìm kiếm sự mới mẻ trong bản thân mình bằng nghề biên tập viên nội dung, video editor chuyên về sức khỏe.