Liên hệ

Nhắc đến Hồng Nam, TP Hưng Yên, người ta nhớ đến ngay nhãn lồng – Loại quả đặc sản trứ danh của vùng đất kinh kỳ Phố Hiến xưa. Song song với việc buôn bán nhãn quả tươi, từ lâu người dân Hưng Yên còn chế biến nhãn lồng và các nông sản tại địa phương thành các sản phẩm sấy khô, giúp bảo quản và nâng cao giá trị nông sản truyền thống.

Giới thiệu về long nhãn bà Mai

Thương hiệu Mai’Store: Sứ mạng, mục tiêu, các sản phẩm cung cấp

Bắt đầu trồng, canh tác, chế biến, đóng gói và kinh doanh đặc sản Hưng Yên (Long nhãn, hạt sen khô, trà tâm sen, mật ong nhãn, bột sắn dây nguyên chất) từ đầu những năm 2000, Mai’Store được biết đến như đại lý sản xuất, bán buôn, bán lẻ đặc sản Hưng Yên online (nhãn lồng, long nhãn sấy, hạt sen khô, mật ong nhãn, bột sắn dây) và các sản phẩm sấy khô (mứt táo sấy, ngô nếp tươi sấy) nguyên chất, giá tốt trên toàn quốc.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được canh tác, chế biến từ vùng nguyên liệu nông sản đạt tiêu chuẩn VietGap tại địa phương, luôn đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng đầu vào. Với quy trình chế biến vệ sinh, tự nhiên, không chứa chất bảo quản, không thêm đường và chất làm trắng nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Mai’Store định vị là đại lý cung cấp đặc sản Hưng Yên chất lượng cao, giá tốt cho các đại lý, người tiêu dùng trên toàn quốc và cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài.

Các sản phẩm đang được cung cấp bởi Mai’Store

Từ các nguyên liệu có sẵn, chúng tôi chế biến sản phẩm thành các sản phẩm đặc sản Hưng Yên đặc trưng như long nhãn khô, hạt sen sấy khô, ngô nếp sấy, trà tâm sen, mật ong hoa nhãn,…. Cụ thể như sau:

Cách để liên hệ với Mai’Store

Hiện tại, cơ sở sản xuất chính của chúng tôi đang đặt tại Hồng Nam, TP Hưng Yên, vùng trồng nhãn lồng Hương Chi Hưng Yên chính gốc Phố Hiến. Chúng tôi đang nỗ lực hợp tác, tiên phong, đi đầu, thực hiện tốt các chỉ đạo của HXT nhãn lồng Hồng Nam để phát triển thương hiệu nhãn Hưng Yên nói chung và thương hiệu Mai’Store nói riêng thành điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng, đối tác khi có nhu cầu mua sắm, biếu tặng các sản phẩm Hưng Yên chính hãng, chất lượng cao.

Liên hệ mua hàng tại Mai’Store:

  • Tại Hưng Yên: Nhà bà Xuyến, quốc lộ 39A, Ba Hàng, Tiên Lữ, Hưng Yên. ĐT 0388728438
  • Tại Hà Nội: Mai’Store, đối diện nhà số 10, 85/1 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT 0987255772
  • Tại TPHCM: 266 Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM. Hotline 0365599006

Lưu ý:

  • Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được đổi trả và hoàn lại tiền sau 7 ngày kể từ ngày đặt hàng.
  • Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp về sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, xin vui lòng gửi tin nhắn, gửi email cho chúng tôi, hoặc để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.