Giới thiệu

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Mai, là người thuộc xã Hồng Nam, thành phố Hưng Yên. Từ lâu quê tôi đã nổi tiếng với nghề trồng và canh tác nhãn. Với thế mạnh từ nguồn cung cấp nhãn tươi từ hệ thống vườn canh tác nhãn tươi tại địa phương, người dân quê tôi đã chủ động chế biến, bảo quản nhãn theo nhiều phương pháp khác nhau (chế biến nhãn khô cả quả, long nhãn), mang đến thật nhiều món ăn ngon, bài thuốc chữa bệnh tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Giới thiệu về thương hiệu long nhãn bà Mai (Mai’Store)

Bắt đầu trồng, canh tác, chế biến long nhãn và phân phối đặc sản Hưng Yên (hạt sen khô, trà tâm sen, mật ong nhãn, bột sắn dây nguyên chất) từ đầu những năm 2010, long nhãn bà Mai (tên gọi cũ) hay Mai’Store (thương hiệu mới) được biết đến như đại lý bán buôn, bán lẻ đặc sản Hưng Yên online nguyên chất, giá tốt trên toàn quốc.

Các sản phẩm mà Mai’Store cung cấp được canh tác, chế biến từ vùng nguyên liệu nông sản đạt tiêu chuẩn VietGap tại địa phương, luôn đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng. Cùng với quy trình chế biến thủ công, không chứa chất bảo quản, không thêm đường và chất làm trắng, các sản phẩm mà chúng tôi luôn cung cấp luôn an toàn, chất lượng, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Từ các nguyên liệu có sẵn, chúng tôi chế biến sản phẩm thành các sản phẩm đặc sản Hưng Yên đặc trưng như long nhãn khô, hạt sen sấy khô, ngô nếp sấy, trà tâm sen, mật ong hoa nhãn,…. Cụ thể như sau:

Bản thân là người con của mảnh đất Hưng Yên trù phú, tôi thành lập website này với mong muốn quảng bá, nâng cao hình ảnh quê hương, sản vật Hưng Yên đến người dân trong nước và quốc tế. Tôi luôn quan tâm đến nền tảng sức khỏe của người tiêu dùng và luôn hướng tới sự thành công bằng uy tín, chất lượng trên thị trường. Để làm nên được điều đó, mọi công đoạn chế biến, chọn lọc và đóng gói sản phẩm luôn được tôi và các nhân viên thực hiện và giám sát một cách tỉ mỉ để từ đó tạo nên được sự khác biệt và vẫn giữ được giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm.

Trong giai đoạn 5 năm kế tiếp, Mai’Store định vị là đại lý cung cấp đặc sản Hưng Yên thành phẩm chất lượng cao, giá tốt cho các đại lý, người tiêu dùng trên toàn quốc và cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài.

Nếu các bạn muốn mua đặc sản Hưng yên (long nhãn, hạt sen khô, mật ong nhãn) ngon chính gốc, giá tốt có thể liên hệ với hotline của Mai’Store (0987255772) để được đặt mua, tư vấn cách sử dụng hoặc nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi.

Mai’Store rất hân hạnh được phục vụ!